HAGL tiếp đón Bình Dương trên sân nhà ở vòng 12 V.League. Với tâm thế của đội bóng đang dẫn đầu bảng và phong độ cao, HAGL tràn lên ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc. Lần lượt Văn Toàn và Công Phượng liên tiếp gây sóng gió trước khung thành của đội khách. Đến phút 20, nỗ lực của đội chủ nhà được đền đáp bằng bàn thắng của Brandao với pha đệm bóng cận thành.

Văn Toàn vẫn thi đấu chói sáng.

Văn Toàn vẫn thi đấu chói sáng.

Tuy nhiên, niềm vui của HAGL chỉ kéo dài được 5 phút. Sỹ Giáp ghi bàn gỡ hòa cho Bình Dương sau nỗ lực đột phá của Thanh Thảo. Trận đấu diễn ra sôi nổi với những pha ăn miếng trả miếng của 2 đội. Văn Toàn đưa HAGL vượt lên dẫn trước ở phút 36 trước khi Trung Tín một lần nữa gỡ hòa cho Bình Dương ở phút 45.

Sau giờ nghỉ, HAGL duy trì thế trận áp đảo nhưng Công Phượng đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn, trong đó có pha dứt điểm trúng cột dọc. Trận đấu càng trôi về những phút cuối, HAGL tấn công càng bế tắc. Văn Toàn và Minh Vương liên tiếp được trao cơ hội dứt điểm nhưng xà ngang và cột dọc của Bình Dương đã từ chối bàn thắng.

Đúng vào phút bù giờ, Bình Dương có pha phản công cực hay nhưng Tuấn Linh đã phản xạ xuất sắc cứu thua cho HAGL. Trận đấu khép lại với kết quả hòa 2-2. Đội bóng của HLV Kiatisak đã đứt mạch chiến thắng ngay trên sân nhà.

Ở trận đấu cùng giờ, Viettel và Hà Nội cùng có chiến thắng trước các đội bóng Đà Nẵng và Sài Gòn. Trên BXH, HAGL vẫn dẫn đầu bảng nhưng chỉ còn hơn Viettel đúng 3 điểm.

Công Phượng mờ nhạt, HAGL đứt mạch toàn thắng - Ảnh 2.

Kết quả vòng 12 V.League

Công Phượng mờ nhạt, HAGL đứt mạch toàn thắng - Ảnh 3.

BXH V.League.