Trong cuộc trả lời phỏng vấn với một đài truyền hình, tiền vệ Phạm Đức Huy đã trả lời một số câu hỏi vui của BTC. Khi nhắc đến Văn Toàn, Đức Huy đã chỉ ra hàng loạt những tật xấu của chân sút này.

“Tật xấu của Văn Toàn là tham ăn. Đặc biệt là cậu này bị điệu đà, chải chuốt quá mức. Trong đội Hà Nội, 3 cầu thủ cũng điệu đà là Quang Hải, Văn Hậu và Quốc Long. Nhưng họ không đến mức điệu ngứa mắt như Văn Toàn. Họ có phong cách ăn mặc riêng rất đẹp. Tôi rất thích cách ăn mặc của Hậu, Hải và anh Long”.

Đức Huy chỉ ra hai "tật xấu" của Văn Toàn - Ảnh 1.

Đức Huy kể xấu Văn Toàn.

Nói đến Quế Ngọc Hải, Đức Huy không nhắc đến tật xấu mà chỉ đề cập đến điểm tốt của trung vệ đội trưởng ĐT Việt Nam. Đức Huy nói về Ngọc Hải: “Đó là một người anh trong cuộc sống cũng như ở sân bóng. Nếu ở sân cỏ, Ngọc Hải là một thủ lĩnh đáng tin cậy. Còn ngoài đời, anh ấy là người đàn ông của gia đình, luôn quan tâm đến vợ con”.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Đức Huy có kể lại một kỷ niệm đáng nhớ. Anh nói: “Người bạn thân nhất của tôi ở Hà Nội FC là Duy Mạnh. Tôi có nhiều kỷ niệm với cậu ấy. Tôi hơn Mạnh 1 tuổi. Hai anh em có nhiều kỷ niệm với nhau.

Tôi nhớ nhất là tôi và Mạnh có sang Consadole Sapporo (Nhật Bản) thử việc. Đúng lúc đang ngủ thì khu vực đó có động đất. Hai anh em hốt hoảng chạy xuống tầng 1 trong lúc vẫn đang mặc quần đùi. Đó là kỷ niệm khó quên mà tôi và Mạnh vẫn còn nhớ đến bây giờ”.

Còn nhớ khi Duy Mạnh lấy vợ, Đức Huy như một người anh ruột của trung vệ này. Trước ngày Duy Mạnh đi hỏi vợ, Đức Huy còn ở lại nhà của Duy Mạnh để có thể lên đường đi đón dâu cùng bạn thân từ sáng sớm.

Sau khi chú rể đăng tải hình ảnh đã đón cô dâu Quỳnh Anh lên xe hoa lên trang cá nhân, Đức Huy cũng là cầu thủ đầu tiên vào bình luận. Anh chàng đã không ngại bóc phốt người em thân thiết rằng: “Đêm qua nó ngủ ngáy to lắm, lại còn gác chân lên ngực tao cơ”.